Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

LÀM SIM VINAPHONE TRẢ SAU GIAO SIM TẬN NƠI TẠI THỦ ĐỨC

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng muốn mua sim Vinaphone trả sau một cách nhanh chóng, kịp thời, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Viễn thông Thế Hưng cung cấp dịch vụ giao sim Vinaphone trả sau tại quận Thủ Đức và các khu vực trong TPHCM cho khách hàng.

 Với dịch vụ này, quý khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian đến điểm giao dịch, cửa hàng, hay các Đại lý để mua sim, vừa thỏa sức chọn số đẹp, giá cả cực tốt.

 Chỉ cần quý khách hàng ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc và click chuột đến website http://simvinaphonetrasau.com của chúng tôi, sau đó chỉ cần  gọi 0902.311.559 hoặc 0915.177.577, sẽ có nhân viên liên hệ, tư vẫn kỹ càng, và giao sim tận nơi cho quý khách mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào nữa ngoài chi phí mua sim.

 Sau khi giao sim cho khách hàng, chúng tôi sẽ kích hoạt thông tin ngay để quý khách có thể sử dụng sim một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 Đối với khách hàng ở tỉnh muốn mua sim Vinaphone trả sau, quý khách chỉ cần chụp hình CMND và hộ khẩu gửi qua mail, chúng tôi sẽ đăng ký ngay sau đó và quý khách chỉ cần ra điểm giao dịch Vinaphone gần nhất tại quận Thủ Đức để lấy sim.

Xem gói cước Vinaphone trả sau dành cho cá nhân
Xem gói cước Vinaphone trả sau dành cho Doanh nghiệpChat Zalo
Chat Facebook