Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

CÁCH THANH TOÁN CƯỚC VINAPHONE TRẢ SAU BẰNG THẺ CÀO TRẢ TRƯỚC

     Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng sim Vinaphone trả sau, Vinaphone chính thức ra đời dịch vụ EZPAY cho phép thuê bao trả sau có thể thanh toán bằng thẻ cào như trả trước.
       Với dịch vụ này, khách hàng sử dụng sim Vinaphone trả sau có thể thanh toán cước phí bằng thẻ cào như thuê bao trả trước bằng cách mua thẻ cào ở bất kỳ đại lý, hay cửa hàng sim thẻ nào.
        Cách đăng ký:
            Cách 1- Để thanh toán bằng dịch vụ EZPAY, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn miễn phí với cấu trúc EZPAY, gửi tới 9888.  Khách hàng lưu ý nhớ lưu lại mật khẩu.
   Cách2- Truy cập cổng thông tin điện tử của VinaPhone tại địa chỉ www.vinaphone.com.vn. Ngay sau khi khách hàng thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gửi số mật khẩu tài khoản và hướng dẫn đổi số mật khẩu cho khách hàng.  
        Sau khi mở thành công tài khoản EZPAY, quý khách chỉ cần thực hiện các thao tác nạp thẻ như thuê bao trả trước bình thường: Bấm *100*mã thẻ cào (14 mã số)# và bấm nút gọi hoặc *188*0*(12 mã số thẻ cào) # và nhấn nút gọi.
        Bên cạnh việc thanh toán cước phí của chính khách hàng, EZPay cũng cho phép thuê bao này thanh toán cước phát sinh hàng tháng cho thuê bao khác. Các khách hàng có thể dễ dàng thanh toán cước cho những người thân trong gia đình hoặc bạn bè mình. Điều kiện: chủ thuê bao phải có số dư tài khoản EZPAY lớn hơn 0 đồng, thuê bao được chủ thê bao thanh toán có tài khoản EZPAY. Soạn tin nhắn theo cú pháp: PAY _ MẬT KHẨU _SỐ TIỀN _ SỐ THUÊ BAO  gửi tới 9888. 


Chat Zalo
Chat Facebook